Trending News

Subscribe Now

สีสันการตลาด Thailand Zocial Awards 2020

สีสันการตลาด Thailand Zocial Awards 2020

Article

กล้า ตั้งสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะ ผู้ให้บริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลโซเชียลอันดับ 1 ในประเทศไทย เดินหน้าสร้างบรรทัดฐานการวัดผลการทำงานในวงการโซเชียลมีเดีย จัดงาน Thailand Zocial Awards 2020 (ไทยแลนด์ โซเชียล อวอร์ด 2020) ครั้งที่ 8 งานประกาศรางวัลสำหรับคนโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อเชิดชูแบรนด์ อินฟลูเอนเซอร์ และบุคคลในวงการบันเทิงที่ทำผลงานได้ดีเยี่ยม ภายใต้คอนเซปต์ SHIFT: Make it SHIFT พาทุกคนยกระดับการทำงานกับโซเชียลมีเดียเพื่อหาที่สุดตัวอย่างที่ดีในวงการโซเชียลมีเดียแบบเจาะลึกของภาคธุรกิจ โดยกูรูออนไลน์ตัวจริงจากหลายวงการ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด
วรรณวนัช ตันเรืองวงษ์ (ญี่ปุ่น) 083-600-7011 // ชลนภัสส์ รุ่งเรืองกิตติ์ธนา (พลัม) 095-541-4224

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 0-2572-4444
วสาวดี (แนน) 083-494-6242 // ปาลิตา (มาย) 083-979-3894 // วรัตถา (พุด) 088-033-3433 // กัญญาวีร์ (กิ๊ง) 090-606-6085

บทความที่เกี่ยวข้อง

Related Articles

3 วิธีหลีกเลี่ยงภาวะหมดไฟในการทำงาน Work From Home

หลายคนทั่วโลกประสบปัญหาต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานอย่างกระทันหัน เพราะ COVID-19 จากเดิมทำงานที่ออฟฟิศ ปัจจุบันทำงานที่บ้าน ต้องปรับตัวกับอุปกรณ์และขั้นตอนการทำงานแบบใหม่ ซึ่งความกังวลเรื่องต่อมาของหัวหน้างานคือ เมื่อพนักงานทำงานที่บ้านแล้ว จะทำอย่างไรเพื่อรักษาประสิทธิภาพการทำงานให้ดีเท่าเดิม จึงนำมาซึ่งรายการงานต่าง…

Article | Creative/Design

Solo รถยนต์ไฟฟ้า ตอบโจทย์คนเดียวก็เฟี้ยวได้

ไปไหนมาไหนคนเดียวจะไม่เปลี่ยวหัวใจอีกเหมือนเคย เมื่อ Electra Meccanica บริษัทผลิตรถยนต์สัญชาติแคนาดา ได้ผลิต “SOLO” รถยนต์ไฟฟ้าไซส์มินิ สำหรับนั่งคนเดียว! สำหรับไอเดียนี้ พวกเขาได้มาจากการผลสำรวจที่พบว่า ปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักเดินทางคนเดียว พวกเขาก็เลยผลิตรถคันนี้มาตอบโจทย์การเดินทาง แถมประหยัดพลังงาน ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่เพียง…

Article | Technology

Windows of the World คอลเลกชันภาพถ่ายหน้าต่างจากทั่วโลก

อะไรจะมีความสุขไปกว่าการได้ไปเยือนสถานที่แปลกใหม่ที่มีความสวยงามและมีเสน่ห์ดึงดูด เช่นเดียวกับ André Vicente Gonçalves ช่างภาพหนุ่มชาวโปรตุเกตที่ชอบการท่องเที่ยว ซึ่งเขาก็ได้ถ่ายภาพหน้าต่างในแต่ละประเทศมาคอลลาจกันลงอินสตาแกรมในคอนเซปต์ “Windows of the World” สำหรับภาพถ่ายของเขา…

Article | Creative/Design
nunc felis ut luctus ante. vel, Praesent libero. Praesent massa eget tempus